Home / Thông tắc bồn cầu / Thông Tắc Chậu Rửa Mặt – Bồn Rửa Mặt Tại Hoàng Mai 1OO.OOOđ

Thông Tắc Chậu Rửa Mặt – Bồn Rửa Mặt Tại Hoàng Mai 1OO.OOOđ

Sự cố tắc chậu rửa bát rất thường xuyên gặp phải ở mỗi căn bếp mà khó  có gia đình nào có thể tránh khỏi do tần suất sử dụng cũng như thời gian sử dụng chậu rửa, đường ống đã lâu. Có rất nhiều cách để thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai – nơi dân cư tập trung đông, nhu cầu sử dụng cao nên tình trạng này thường xuyên diễn ra. Một trong những cách xử lí đơn giản và hiệu quả nhất có thể áp dụng ngay trong mỗi gia đình là sử dụng pittong để thông tắc.

Sử dụng pittong để thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Pittong là thuật ngữ nước ngoài chỉ một dụng cụ khá quen thuộc có lực đẩy mạnh, thường được dùng trong y tế, xây dựng, … Người ta cũng thường sử dụng pittong trong việc xử lí các sự cố tắc nhà vệ sinh, chậu rửa bát.

Pittong thường được sử dụng để thông tắc chậu rửa bát

Dưới đây là quy trình sử dụng pittong để thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai:

Quy trình sử dụng thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai

Trước tiên, bạn nên đổ nước sôi hoặc giấm ăn, nước chanh xuống ống thoát nước của chậu rửa bởi độ nóng của nước sôi hay tính axit có trong giấm, nước chanh sẽ dễ dàng làm phân hủy các chất thải hữu có đang bị mắc kẹt trong ống hơn, đương nhiên với điều kiện là trong lòng chậu rửa không còn nước. Sau khỉ đổ nước xong hãy đợi khoảng 15 phút cho quá trình phân hủy diễn ra.

Tiếp theo bạn hãy đặt Pitton vào miệng ống của chậu rửa. Lưu ý rằng nếu chậu rửa nhà bạn là loại chậu đôi thì hãy lấy giẻ để bịt đầu ống của bên còn lại lại để ngăn cho nước thải bị đẩy sang đầu đó.

Quy trình sử dụng pittong để thông tắc chậu rửa bát

Hãy thực hiện thao tác đẩy pittong xuống và kéo lên một cách đều đặn và từ từ. Hành động này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ có tác dụng tạo ra áp lực đẩy bay các chất thải đang bị mắc kẹt trong đường ống xuống và trả lại sự thông thoáng như ban đầu cho chậu rửa bát của gia đình bạn.

Thực hiện đều đặn các động tác đẩy và kéo pittong đến khi nào mà bạn cảm thấy lực đẩy nhẹ hẳn và nhanh hơn thì có thể dừng lại và nhấc pittong ra khỏi miệng ống, thử kiểm tra xem tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát đã được xử lí thành công chưa, nếu chưa bạn có thể tiếp tục đặt pittong vào miệng ống và thực hiện các thao tác như trên cho đến khi việc thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai thành công thì dừng lại, tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khu vực vừa thi công.

Pittong là một vật dụng rất dễ tìm kiếm, nó nên có sẵn trong tủ đồ dùng của mỗi gia đình hoặc nếu rơi vào tình trạng này bạn có thể tìm mua chúng ở các cửa hàng bán vật liệu xây dựng. Chính vì vậy mà việc thông tắc chậu rửa bát tại Hoàng Mai trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều nhờ pittong. Các bạn hãy sử dụng nó và làm theo đúng quy trình để đạt hiệu quả cao nhất nhé!