Home / Thông tắc chậu rửa / Thông Tắc Chậu Rửa Bát- Bồn Rửa Bát tại Thanh Xuân 1OO.OOOđ

Thông Tắc Chậu Rửa Bát- Bồn Rửa Bát tại Thanh Xuân 1OO.OOOđ

 

Điều ám ảnh nhất của mỗi người làm nội trợ chính là bồn rửa bát gia đình mình bị tắc nghẽn khiến chúng ta không thể thực hiện được những nhu cầu của mình cũng như gây ra những mùi hôi khó chịu, nhất là trong không gian kín như nhà vệ sinh. Đương nhiên sẽ chẳng ai còn hứng thú nấu nướng trong một không gian như thế nữa. Nếu đang gặp phải tình trạng này thì đây đúng là bài viết dành cho bạn rồi!

Lí do cần thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân

Nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát là do rác thải, chất hữu cơ, tóc hay dầu mỡ rồi xuống ống và bám vào ống, chậu rửa gây tắc đường ống. Ngoài ra đây cũng chính là điều kiện lí tưởng để vi khuẩn, nấm mốc độc hại, gây bệnh sinh sôi, phát triển. Sẽ rất nguy hiểm nếu như để thức ăn trong bếp nhiễm phải những loại vi khuẩn, nấm mốc này. Chính vì vậy, gia đình bạn cần phải tìm cách thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân càng sớm càng tốt để trả lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho căn phòng.

Tình trạng tắc chậu rửa bát thường xuyên xảy ra

Việc tắc chậu rửa bát không phải là một điều quá to tát mà bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục được. Tuy nhiên bạn cũng không thể tự ý xử lí chúng mà không tuân theo đúng quy trình vì nó rất có thể dẫn đến những hậu quả sai lầm và chắc chắn cần đến sự can thiệp của những người có chuyên môn. Sau đây là quy trình thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân mà nhất định bạn phải tuân thủ theo!

Quy trình thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân

Trước tiên, bạn hãy lấy hết lượng nước tồn đọng trong chậu rửa bát ra ngoài. Sau đó, đổ một cốc nước muối hoặc nước sôi xuống ống thoát nước để hỗn hợp này làm phân hủy phần nào cặn bã, chất thải đang tắc nghẽn trong cống. Bạn đợi khoảng 15 phút rồi kiểm tra xem chậu rửa bát đã được thông tắc hay chưa. Nếu chưa thì hãy chuyển qua bước tiếp theo.

Tiếp đến, bạn tiến hành tháo gỡ đoạn ống chữ U dưới chậu rửa bát nhà mình ra. Trong quá trình tháo gỡ chúng đương nhiên đừng quên đặt một chiếc xô phía dưới ống để hứng chất thải và nước thải tránh làm vương vãi trên nền nhà nhé.

Sử dụng pittong để đẩy chất thải xuống dưới

Sau khi đoạn ống đã được tháo ra, chất thải sẽ từ từ rơi xuống. Trong trường hợp chậu rửa bát nhà bạn bị tắc nặng, tháo ống ra nhưng vẫn chưa hết tắc thì hãy sử dụng pittong để dùng lực đẩy chất thải xuống hoặc dùng dây thép cứng để từ từ lấy chất thải ra khỏi ống.

Việc thông tắc chậu rửa bát tại Thanh Xuân cần một quy trình nhất định. Nếu tuân thủ đúng quy trình này thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng. Còn nếu bạn không muốn tự tay xử lý thì đừng quên dịch vụ của các công ty công ty môi trường cung cấp nhé, vừa tiện ích, nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả vừa đảm bảo chất lượng trong một thời gian dài.