Home / Thông tắc chậu rửa / Thông Tắc Chậu Rửa Bát- Bồn Rửa Bát tại Hoàn Kiếm chỉ 1OO.OOOđ

Thông Tắc Chậu Rửa Bát- Bồn Rửa Bát tại Hoàn Kiếm chỉ 1OO.OOOđ

Chắc hẳn ai cũng biết Hoàn Kiếm là khu vực dân cư tập trung đông bậc nhất Hà Nội, đặc biệt là khu phố cổ với những ngôi nhà san sát nhau, không để lộ khoảng trống nào. Vì vậy mà nhu cầu sử dụng các dịch vụ cần thiết luôn ở mức độ cao, hệ thống đường ống dẫn nước thải còn nhiều hạn chế và tình trạng ngập lụt, tắc nghẽn thường xuyên xảy ra. Trong đó hiện tượng tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm là đáng lo lắng và lưu tâm nhất khi tần suất diễn ra ngày càng nhiều.

thong-tac-chau-rua-bat
Thông tắc chậu rửa bát

Trong quá trình sử dụng chậu rửa bát, chúng ta thường có thói quen đổ cả thức ăn thừa, dầu mỡ xuống ống thoát nước khiến chúng bám vào thành ống cộng với cặn bã tồn động trong ống khiến tình trạng tắc xảy ra, nước thải không thoát đi được. Đồng thời các cặn bã, chất thải đọng lại tích tụ một thời gian và sinh ra nấm mốc, vi khuẩn và những mùi hôi thối khó chịu gây hại cho sức khỏe và cuộc sống con người. Vì vậy, cần phải có biện pháp thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm kịp thời để không làm ảnh hưởng đến gia đình.

Phương pháp thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm thủ công

Tắc nghẽn cống rãnh, chậu rửa bát,… xuất phát từ đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình nên người ta cũng có thể tự tìm cách khắc phục chúng. Sau đây là một số phương pháp thủ công trong việc thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếmmà người dân hay sử dụng:

Thông tắc chậu rửa bát bằng phương pháp thủ công

  • Sử dụng móc treo quần áo: Đây là một mẹo thông tắc chậu rửa bát, bồn cầukhá hay và đơn giản. Chì cần “hy sinh” một chiếc móc treo của gia đình, bạn đã có thể giải quyết sự cố ngoài ý muốn này rồi. Bạn hãy lấy một chiếc móc, uốn một đầu thành hình chữ T, một đầu hình móc câu, sau đó khéo léo cho đầu hình móc câu xuống miệng ống và lấy vật gây tắc ra ngoài.
  • Sử dụng pittong: Pittong là một dụng cụ được sử dụng khá phổ biến trong y tế và xây dựng. Bạn chỉ cần đặt pittong vào miệng ống thoát nước sau đó đẩy xuống và kéo lên nhịp nhàng, đều đặn. Lực đẩy của pittong có tác dụng đẩy hết các chất thải đang ứ đọng trong cống xuống dưới. Bạn thực hiện động tác này cho đến khi nào tình trạng tắc chậu rửa bát được giải quyết thì thôi.
  • Tháo gỡ đoạn ống hình chữ U dưới chậu rửa. Trước khi tháo bạn nên đổ một cốc nước sôi hoặc nước chanh xuống miệng cống để các chất thải bị phân hủy. Sau đó nếu hiện tượng tắc chưa khả quan hơn, bạn có thể sử dụng các dụng cụ để tháo gỡ đoạn chữ U ra và dùng dây thép cứng để lấy hết chất thải ở trong ống ra ngoài. Sau khi hoàn tất bạn lại lắp ráp lại đúng như ban đầu.

Phương pháp thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm hiện đại

Công nhân đang thi công thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếm

Ngày nay, các dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Hoàn Kiếmhiện đại được nhiều hộ gia đình sử dụng. Những dịch vụ này được các công ty xử lí sự cố môi trường cung cấp vừa tiện ích, chuyên nghiệp, hiệu quả mà chất lượng được đảm bảo. Theo như công ty cam kết, nếu quá trình xử lí thông tắc chậu rửa bát tuân theo đúng quy trình thì thời gian sử dụng có thể lên đến rất lâu mới phải thông tắc lại. Đây chính là điểm mạnh của các dịch vụ do công ty cung cấp.