Home / Thông tắc chậu rửa / Thông Tắc Chậu Rửa Bát – Bồn Rửa Bát Tại Đống Đa chỉ 1OO.OOOđ

Thông Tắc Chậu Rửa Bát – Bồn Rửa Bát Tại Đống Đa chỉ 1OO.OOOđ

Đống Đa là trung tâm của thành phố Hà Nội, nơi tập trung dân cư đông đúc. Kéo theo đó cũng nảy sinh nhiều sự cố ngoài ý muốn khiến nhiều hộ dân rơi vào tình trạng bất tiện, phiền toái, nhất là tình trạng tắc nghẽn, cống rãnh, chậu rửa bát, … thường xuyên xảy ra. Bài viết này sẽ chỉ ra nguyên nhân gây tắc và các cách thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đavừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

thông tắc bồn rửa mặt tại đống đa

Lí do cần thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa

Nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn chậu rửa bát là do nhiều người khi rửa bát có thói quen đổ thức ăn thừa, dầu mỡ xuống chậu rửa khiến chúng tạo thành lớp váng bám vào thành ống gây tắc ống dẫn nước và mất vệ sinh. Ngoài ra trong quá trình sử dụng lâu ngày cũng khiến cho những chất thải rắn ứ đọng lại gây tắc chậu rửa bát.

Nguyên nhân gây ra tình trạng tắc chậu rửa bát

Khi gặp phải tình trạng tắc chậu rửa bát, ảnh hưởng đầu tiên là gây bất tiện cho người dân, khi có nhu cầu thì lại không có nơi để sử dụng. Đặc biệt tình trạng tắc chậu rửa mặt còn vô tình khiến cho chậu rửa trở thành nơi trú ngụ lí tưởng cho các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người, gây mất vệ sinh chung. Chính vì vậy, cần có các cáchthông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa triệt để và hiệu quả.

Các cách thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa

Sau đây là các cách thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đacác bạn có thể tham khảo và áp dụng:

  • Sử dụng pitton: Khi gặp phải sự cố này, bạn hãy lấy pitton làm dụng cụ để thông tắc hoặc tháo gỡ đoạn ống chữ U dưới bồn rửa bát ra. Sau đó hãy lấy dây thép cứng để lấy đi chất thải bẩn đang làm chậu rửa bát bị tắc nghẽn.
  • Sử dụng bột nở và giấm: Đây là một cách thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đarất quen thuộc và được sử dụng rộng rãi. Bận chỉ cần rắc một ít bộn trộn cùng giấm xuống bồn rửa bát, đợi một thời gian bột nở sẽ có tác dụng làm phân hủy các chất gây tắc chậu rửa bát và làm chúng thông thoát như mới. Đây được đánh giá là cách thông tắc chậu rửa bát tiết kiệm và hiệu quả, đồng thời nguyên liệu cũng rất dễ tìm kiếm ngoài chợ hay các siêu thị.

Sử dụng bột nở đểthông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa

  • Sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa: Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát uy tín, chuyên nghiệp. Các dịch vụ này đều được trang bị chuyên môn, kỹ thuật hiện đại, máy móc thiết bị như máy nén khí, máy lò xo rất tiên tiến và hiệu quả. Vì thế nếu bạn không muốn trực tiếp “ra tay” thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Sử dụng máy móc đểthông tắc chậu rửa bát tại Đống Đa

  • Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ chậu rửa bát: Cách tốt nhất là bạn nên tự phòng tránh các sự cố có thể xảy ra bằng cách hạn chế đổ thức ăn thừa xuống bồn rửa, mỗi ngày sử dụng nên vệ sinh một lần để tiêu diệt vi khuẩn cũng như hạn chế tình trạng tắc chậu rửa bát có thể xảy ra.